LA VITA

logo


ชะลอวัย ห่างไกลโรค

วัยที่เพิ่มมากขึ้นทุกขณะนั้นเป็นกฎธรรมชาติที่ไม่มีใครหลีกเลี่ยงได้  เมื่อคนเราอายุมากขึ้นผิวหนังก็เริ่มสูญเสียความยืดหยุ่นไปเรื่อย ๆ เช่นกัน
ส่งผลให้ผิวหนังเกิดรอยเหี่ยวย่นและรอยตีนกาอันไม่เป็นที่พึงประสงค์ตามมา สถาบัน LaVita เล็งเห็นความสำคัญของปัญหาข้อนี้ดี
จึงได้ตั้งทีมศัลยแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญสูงขึ้นมาเพื่อรอให้คำปรึกษาและช่วยนำเอาผิวพรรณที่สวยงามแลดูอ่อนเยาว์กลับคืนมาให้กับคุณอีกครั้ง
ฉีดไขมันเติมเต็ม

สัญญาณบ่งบอกถึงการมาเยือนของวัยที่เพิ่มมากขึ้นก็คือริ้วรอยเหี่ยวย่นของผิวหนัง ซึ่งมีสาเหตุหลักมาจากหักโหมใช้งานกล้ามเนื้อและไขมันใต้ชั้นผิวหนังกระจายตัวไม่สม่ำเสมอ ขั้นตอนของการฉีดไขมันเติมเต็มนี้คือการสกัดเอาไขมันส่วนเกินจากส่วนใดส่วนหนึ่งบนร่างกายนั้นมาฉีดเข้าไปยังใต้ผิวหนังส่วนที่เกิดมีร่องลึกจากความเหี่ยวย่น ทำให้ผิวหนังส่วนนั้นกลับมาเต่งตึงดูเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ลงอีกครั้งอย่างเป็นธรรมชาติ

การฉีดไขมันเติมเต็มเหมาะสำหรับบุคคลที่:

1. ต้องการให้ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์
2. ต้องการแก้ไขรูปหน้าสามเหลี่ยมคางวี
3. ต้องการลบเลือนริ้วรอยร่องยิ้ม
4. ต้องการเพิ่มโหนกแก้ม
5. ต้องการเสริมรูปสันจมูก
6. มีหนังเปลือกตก
7. มีผิวหน้าผากเหี่ยวย่นหรือหน้าผากแลดูปูดโปนไม่สม่ำเสมอ

ข้อมูลการทำศัลยกรรม การฉีดไขมันเติมเต็ม
ระยะเวลา 1 ชั่วโมง
การใช้ยาชา ใช้ยาชาและยาระงับความรู้สึกเฉพาะที่
การพักฟื้นที่สถานให้บริการ ไม่จำเป็น
กำหนดตัดไหม 7 วัน
ระยะพักฟื้น สามารถล้างหน้าได้หลังจากฉีดไขมันเติมเต็มอย่างน้อยหนึ่งสัปดาห์
งดอาหาร 6 ชั่วโมงก่อนการฉีดไขมัน
ระยะเวลาที่ควรพักรักษาตัวในเมืองไทย 1 สัปดาห์
 


 

คือ โปรแกรมดูแลสุขภาพของเพศชาย เพราะบางท่านอาจไม่มีเวลาดูแลสุขภาพ จนปล่อยให้มีโรคเรื้อรังอื่นๆ ตามมา และยากจะแก้ไขในภายหลัง โดยพบว่าระบบฮอร์โมนของเพศชาย เริ่มแปรปรวนและ เสียสมดุลได้ เช่นเดียวกับเพศหญิง เช่นภาวะอ่อนเพลียเรื้อรัง อารมณ์หดหู่ หงุดหงิดง่าย ความจำลดลง การแข็งตัวของอวัยวะเพศลดลง เป็นต้น  และมีการใช้ Phosphatidyl Choline เพื่อช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดให้พลังงานแก่เซลล์ในร่างกายรวมถึงมีการใช้ L-Carnitine เพื่อช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ลดน้ำหนัก และกระตุ้นการสร้างกล้ามเนื้อ สำหรับผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ จะยิ่งได้ผลมากขึ้น และยังช่วยเพิ่ม (Nitric Oxide) ซึ่งจำเป็นในการขยายหลอดเลือดบริเวณอวัยวะเพศชายทำให้เพิ่มประสิทธิภาพการแข็งตัวของเพศชาย โดยไม่ส่งผลเสียต่อระบบหัวใจและหลอดเลือด 

นอกจากความสวยงามแล้ว ผู้หญิงควร มีสุขภาพที่แข็งแรงด้วย นั่นคือ ระบบฮอร์โมนโดยส่วนใหญ่พบว่า ผู้หญิงเริ่มมีปัญหา ฮอร์โมน ตั้งแต่วัยสาว จนถึงวัยทอง เช่น มีอาการอ่อนเพลียง่าย ประจำเดือนมาไม่ปกติซึ่งอาจกลายเป็นปัญหาใหญ่ตามมาได้ หากไม่รีบรักษาและป้องกัน และมีการใช้ Growth Factor เป็นสารที่สกัดจาก Placenta ที่ปลอดภัย โดยจะฉีดบริเวณผิวหนังบริเวณหน้าท้อง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตับในการขับสารพิษออกจากร่างกายให้ดีขึ้น และป้องกันการอักเสบของตับและไต และยังมีการให้ Protein Peptide ซึ่งเป็นPlacenta ในรูปแบบแคปซูล เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการลดการอักเสบและช่วยซ่อมแซมเซลล์ต่างๆในร่างกายที่เสียหาย 

การดำเนินชีวิตในปัจจุบันต้องเผชิญ กับมลภาวะและสารพิษต่างๆมากมาย เช่นสารพิษทางอากาศ สารต่างๆในเครื่องสำอางค์ รวมถึงในอาหารเป็นต้น ซึ่งส่งผลต่อระบบภูมิคุ้มกัน ของร่างกายทำให้ติดเชื้อได้ง่าย หรือเกิดโรคเรื้อรังอื่นๆตามมา เช่นโรคมะเร็ง โรคภูมิแพ้ตนเองภูมิแพ้เรื้อรัง  และมีการใช้ Growth Factor เป็นสารที่สกัดจาก Placenta ที่ปลอดภัย โดยจะฉีดบริเวณผิวหนังบริเวณหน้าท้อง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตับในการขับสารพิษออกจากร่างกายให้ดีขึ้น และป้องกันการอักเสบของตับและไต 

 

  

คือ การให้วิตามินซีในปริมาณที่สูง เพื่อเสริมสร้างภูมิต้านทานโรค ช่วยให้มีผิวพรรณและสุขภาพดี ช่วยลดภาวะเสี่ยงของข้ออักเสบ และโรคเก๊า และยังช่วยในการบำบัด รักษาผู้ป่วยโรคมะเร็ง ช่วยลดภาวะเสี่ยงต่อ การเป็นโรคหัวใจ 

  

ในปัจจุบันการดูแลผิวพรรณเป็นที่นิยมมากขึ้น หลายๆท่านอาจพบปัญหาผิวไม่สดใส หมองคล้ำ จากเม็ดสีที่แตกต่างกัน และอาจมีสาเหตุมาจากสารพิษต่างๆในร่างกาย สะสมมากเกินไปดังนั้น จึงควรมีการ Detox เอาสารพิษออกแล้วค่อยมาบำรุงรักษาผิวให้เปล่งปลั่งสวยงามย้อนวัย

 

 

 

  

คือ การแก้ปัญหาผิวพรรณอย่างเร่งด่วน เช่น ก่อนแต่งงาน ก่อนออกงานต่างๆ ซึ่งเราอาจไม่มีเวลาเตรียมตัว ทาง Lavita Clinic จึงได้มีการคิดค้นสูตรวิตามินนี้ขึ้น เพื่อให้มีผิวขาวขึ้นแบบรวดเร็วและ ที่สำคัญคือ ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ซึ่งใช้เอนไซม์ Matrix Metalloproteinase ที่ช่วยยับยั้งการเสื่อมถอยของเชลล์ผิวนำ เข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งจะส่งผลให้เห็นผลอย่างรวดเร็วภายใน1 สัปดาห์

  

ออกซิเจน คือ สิ่งจำเป็น สำหรับสิ่งมีชีวิต เซลล์ในร่างกายก็เช่นกัน ต้องการออกซิเจน ที่เพียงพอต่อ ของเสียที่เพิ่มมากขึ้นในร่างกาย ในปัจจุบันร่างกายได้รับออกซิเจนไม่เพียงพอ จึงทำให้เกิดโรคเรื้อรังบางชนิด เช่นโรคหลอดเลือดแข็งโรคเบาหวาน ที่ทำให้เส้นเลือดฝอยไม่สามารถส่งออกซิเจนได้เพียงพอ ทำให้ร่างกายมีอาการอ่อนเพลียเรื้อรัง หรือเกิดโรคอื่นที่ร้ายแรงตามมา เช่นมะเร็งเป็นต้น ซึ่งการรักษาด้วยวิธีนี้ สามารถช่วยลดการอักเสบในร่างกาย และฟื้นฟูหลอดเลือด ช่วยเพิ่มระดับออกซิเจนในเลือด และช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกายเพิ่มมากขึ้น ป้องกันการเกิดโรคต่างๆได้ดีขึ้น 

คือการผสมผสานระหว่าง 2 สูตร เพื่อช่วยในการทำลายเชื้อโรค และเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย เพื่อรักษาอาการเจ็บป่วยต่างๆเช่น การติดเชื้อไวรัส และแบคทีเรีย ช่วยให้ระบบการไหลเวียนของเลือดดีขึ้น และฟื้นฟูสุขภาพร่างกายได้อย่างรวดเร็ว

 ฉีดฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไปใต้ชั้นผิวหนังเพื่อทำให้สภาพผิวเรียบเนียนปราศจากริ้วรอยนั้นอาจเป็นสารประกอบที่สะกัดมาจากวัสดุทางธรรมชาติหรือเป็นสารประกอบสังเคราะห์ก็ได้ ซึ่งสถาบัน LaVita นั้นได้เลือกใช้เฉพาะฟิลเลอร์ที่ผ่านการรับรองความปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสุขภาพเท่านั้น ทั้งนี้เพื่อผลลัพธ์ที่แลดูเป็นธรรมชาติจริง ๆ และเห็นผลยาวนาน

การฉีดฟิลเลอร์เหมาะสำหรับบุคคลที่:

1. ต้องการลบเลือนริ้วรอยบนใบหน้า
2. ต้องการลบเลือนร่องรอยยิ้ม
3. ต้องการรักษาหลุมแผลเป็นจากการเป็นสิว

ข้อมูลการทำศัลยกรรม การฉีดฟิลเลอร์
ระยะเวลา 10 นาที
การใช้ยาชา ยาชาแบบฉีดเข้าเส้น
การพักฟื้นที่สถานให้บริการ ไม่จำเป็น
กำหนดตัดไหม ไม่จำเป็น
ระยะพักฟื้น ไม่ต้องพักฟื้น
 
 


ฉีดโบท็อกซ์

เป็นวิธีลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่นและตีนกาให้ห่างไกลจากผิวพรรณที่สามารถคงผลลัพธ์เอาไว้เพียงชั่วระยะเวลาหนึ่งหรือราว ๆ 3-6 เดือนเท่านั้น ดังนั้นแล้วคนไข้ที่เลือกใช้วิธีนี้เพื่อเป็นการฟื้นฟูความเรียบตึงอ่อนเยาว์ให้กับผิวแล้วจะต้องเข้ารับการบำบัดอยู่เนือง ๆ

การฉีดโบท็อกซ์เหมาะสำหรับบุคคลที่:

1. มีริ้วรอยอันเนื่องมาจากการเสื่อมสมรรถภาพของกล้ามเนื้อใบหน้า
2. มีปัญหาคางเหลี่ยม
3. มีกล้ามเนื้อน่องโต
4. มีปัญหาด้านกลิ่นตัวหรือเหงื่อออกบริเวณใต้วงแขนมาก

ข้อมูลการทำศัลยกรรม การฉีดโบท็อกซ์
ระยะเวลา 10 นาที
การใช้ยาชา ยาชาแบบฉีดเข้าเส้น
การพักฟื้นที่สถานให้บริการ ไม่จำเป็น
กำหนดตัดไหม ไม่จำเป็น
ระยะพักฟื้น ไม่ต้องพักฟื้น
 


การร้อยไหม

 

ทำหน้ารูปตัว V

คือการร้อยไหมซึ่งมีขนาดความกว้างมากกว่าไหมที่ใช้สำหรับศัลยกรรมร้อยไหมทั่ว ๆ ไป และไหมที่ร้อยเข้าไปก็จะช่วยดึงชั้นใต้ผิวหนังผลก็คือริ้วรอยจางลงแลดูเรียบตึงขึ้น หลังจากขั้นตอนการร้อยไหมแล้วก็จะฉีดคอลลาเจนสังเคราะห์เข้าไปเพื่อเกลี่ยความตึงกระชับของผิวให้สม่ำเสมอและช่วยชะลอวัยให้กับผิวด้วยโดยตรง

การทำหน้ารูปตัววีเหมาะสำหรับบุคคลที่:

1. ต้องการวิธีการยกกระชับใบหน้าที่เห็นผลรวดเร็วทันใจ
2. กังวลเกี่ยวกับผลกระทบต่อกิจวัตรประจำวันในระหว่างพักฟื้นหลังการทำศัลยกรรม
3. มีปัญหาเกี่ยวกับริ้วรอยรอบดวงตา บนสันจมูกและบริเวณลำคอ
4. ต้องการมีโครงหน้ารูปตัววีโดยไม่ต้องการขั้นตอนของการเปลี่ยนโครงสร้างกระดูกใบหน้า

ข้อมูลการทำศัลยกรรม ทำหน้ารูปตัว V
ระยะเวลา 30 นาที
การใช้ยาชา ใช้ยาชาและยาระงับความรู้สึกเฉพาะที่
การพักฟื้นที่สถานให้บริการ ไม่จำเป็น
กำหนดตัดไหม 7 วัน
ระยะพักฟื้น ไม่ต้องพักฟื้น
 

 

ยกกระชับหน้าด้วยไหมตาข่าย

คือเทคนิคการยกกระชับผิวให้ปราศจากริ้วรอยโดยการร้อยตาข่ายแบบมีความยืดหยุ่นสูงเข้าไปใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อทำให้ริ้วรอยหรือความหย่อนคล้อยบนผิวหนังหมดไปและแลดูเรียบตึง ตาข่ายชนิดที่นำมาใช้นี้มีความยืดหยุ่นดีมากและสามารถยืดหดตามการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อบนใบหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติจึงทำให้ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวพรรณที่ดูอ่อนเยาว์อย่างธรรมชาติที่สุด

การยกกระชับหน้าด้วยไหมตาข่ายเหมาะสำหรับบุคคลที่:

1. ต้องการมีผิวเรียบตึงโดยไม่ต้องผ่าตัด
2. ใบหน้าแลดูแก่กว่าวัยเพราะสภาพผิวเหี่ยวย่น
3. มีปัญหาคางย้อยเพราะผิวขาดความยืดหยุ่น

ข้อมูลการทำศัลยกรรม ยกกระชับหน้าด้วยไหมตาข่าย
ระยะเวลา 30 นาทีถึง 1 ชั่วโมง
การใช้ยาชา ใช้ยาชาและยาระงับความรู้สึกเฉพาะที่
การพักฟื้นที่สถานให้บริการ ไม่จำเป็น
กำหนดตัดไหม ไม่จำเป็น
ระยะพักฟื้น 2-3 วัน
 
ร้อยไหมยกกระชับใบหน้า

เป็นรูปแบบการทำศัลยกรรมโดยการร้อยไหมละลายเข้าไปในชั้นผิวหนังแล้วดึงให้ตึงกระชับ สามารถเลือกบริเวณที่ต้องการทำการยกกระชับเฉพาะจุดได้ หลังจากนั้นผิวบริเวณที่ได้รับการร้อยไหมละลายก็จะทำการประสานเซลล์ทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้น กลับมามีความยืดหยุ่นตามธรรมชาติ และทำให้ชั้นผิวดูสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น ไหมละลายที่นำมาร้อยนั้นจะสลายไปเองภายในเวลา 6 เดือนและไม่ทำให้ผิวดูปูดบวมนูนแต่อย่างใด

การร้อยไหมยกกระชับใบหน้าเหมาะสำหรับบุคลที่:

1. ต้องการลดริ้วรอยตีนกา
2. ต้องการโครงหน้ารูปตัววีโดยไม่ผ่าตัด
3. ต้องการวิธีการที่อาศัยเวลาพักฟื้นไม่นาน

ข้อมูลการทำศัลยกรรม ร้อยไหมยกกระชับใบหน้า
ระยะเวลา 30 นาที
การใช้ยาชา ใช้ยาชาและยาระงับความรู้สึกเฉพาะที่
การพักฟื้นที่สถานให้บริการ ไม่จำเป็น
กำหนดตัดไหม ไม่จำเป็น
ระยะพักฟื้น ไม่ต้องพักฟื้น
 
ยกกระชับใบหน้าแบบ EZ

เป็นวิธีการยกกระชับใบหน้าโดยไม่ผ่านขั้นตอนการผ่าตัดแต่อาศัยการร้อยไหมเพื่อดึงผิวให้เรียบตึงอีกหนึ่งวิธี ซึ่งช่วยให้ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ได้ทันตา โดยวิธีนี้อาศัยการร้อยไหมมากกว่าวิธีอื่น ๆ ประมาณ 2-3 ครั้ง และไม่เพียงแต่ช่วยกำจัดริ้วรอยออกจากผิวไปอย่างรวดเร็วมากเท่านั้นเพราะยังช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย จึงทำให้ผิวพรรณของคุณแลดูอ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติและเห็นผลต่อเนื่องยาวนาน

การยกกระชับใบหน้าแบบ EZ เหมาะสำหรับบุคคลที่:

1. ต้องการขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากและไม่เสี่ยงต่อผลข้างเคียง
2. ต้องการกำจัดริ้วรอยเหี่ยวย่น/ตีนกากึ่งถาวร
3. ต้องการวิธีที่อาศัยระยะเวลาพักฟื้นสั้น ๆ

ข้อมูลการทำศัลยกรรม ยกกระชับใบหน้าแบบ EZ
ระยะเวลา 30 นาที
การใช้ยาชา ใช้ยาชาและยาระงับความรู้สึกเฉพาะที่
การพักฟื้นที่สถานให้บริการ ไม่จำเป็น
กำหนดตัดไหม ไม่จำเป็น
ระยะพักฟื้น ไม่ต้องพักฟื้น
 


 


คือ การล้างผิวหลอดเลือด เป็นการใช้สาร EDTA ซึ่งเป็นสาร กลุ่มอะมิโนชนิดหนึ่งที่ไม่เป็นอันตรายแก่ร่างกาย  โดยสารEDTA จะเข้าไปจับกับโลหะหนักในระบบเลือดและขับออกทางไต ซึ่งจะช่วยให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น 

การทำDeep Chelation Therapy ที่ลาวีต้า จะแตกต่างจากที่อื่นคือ แพทย์จะพิจารณาจากการตรวจร่างกายและผลเลือด และคำนวณปริมาณ (dose) ของ EDTA ที่เหมาะสมสูงสุด เพื่อให้ผลการรักษาที่ดีที่สุด ซึ่งแตกต่างจากการทำคีเลชั่นทั่วไป ที่มีปริมาณ EDTA ที่ตายตัว ดังนั้นแพทย์จะมีการตรวจสารอักเสบ สารโลหะหนักและการทำงานของไต ก่อนเสมอเพื่อคำนวณหา (dose) ที่เหมาะสมสูงสุด ในระหว่างการทำคีเลชั่น จะมีการป้องกันการสูญเสียเกลือแร่ และแร่ธาตุที่จำเป็นโดยการให้ดื่ม Cell Energy  ซึ่งใน Cell Energy มีสารประกอบของแร่ธาตุที่ครบถ้วน ประกอบด้วย Probiotic, Enzyme, Fiber ทำให้ร่างกาย ไม่อ่อนเพลีย และเพิ่มประสิทธิภาพในการขับของเสีย ออกจากตับ ทางอุจจาระซึ่งแตกต่างจากการทำคีโลชั่นทั่วไป  ที่ไม่มีการทดแทนสารอาหารเหล่านี้ที่อาจสูญเสียไประหว่างทำคีเลชั่น 

 

ส่วนประกอบของสารEDTA และวิตามินแร่ธาตุต่างๆเหมือน Deep Chelation แต่มีความแตกต่างในเรื่องการเพิ่มผลการรักษา และการลดอาการแทรกซ้อน ในผู้ป่วยบางกลุ่ม ซึ่งจะมีการใช้ Growth Factor เป็นสารที่สกัดจาก Placenta ที่ปลอดภัย โดยจะฉีดบริเวณผิวหนังบริเวณหน้าท้อง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตับในการขับสารพิษออกจากร่างกายให้ดีขึ้น และป้องกันการอักเสบของตับและไต และยังมีการให้ Protein Peptide ซึ่งเป็นPlacenta ในรูปแบบแคปซูล เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการลดการอักเสบและช่วยซ่อมแซมเซลล์ต่างๆในร่างกายที่เสียหาย

 

  

คือ การล้างหลอดเลือดเพื่อลดปัญหาการอุดตันจากPlaque และไขมันที่มาเกาะตามผนังหลอดเลือด เพื่อเป็นการเพิ่มให้การไหลเวียนของระบบเลือดดีขึ้นโดยได้มีการพัฒนาสูตรโดยการใช้ Phosphatiduyle Choline ซึ่งเป็นสารสกัดจากถั่วเหลือง ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการล้างหลอดเลือดได้ดีขึ้น  และมีการใช้ Growth Factor เป็นสารที่สกัดจาก Placenta ที่ปลอดภัย โดยจะฉีดบริเวณผิวหนังบริเวณหน้าท้อง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตับในการขับสารพิษออกจากร่างกายให้ดีขึ้น และป้องกันการอักเสบของตับและไต และยังมีการให้ Protein Peptide ซึ่งเป็นPlacenta ในรูปแบบแคปซูล เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการลดการอักเสบและช่วยซ่อมแซมเซลล์ต่างๆในร่างกายที่เสียหาย

  

คือ การล้างสารพิษในตับ  เพราะตับเป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดในร่างกาย และ ที่สำคัญคือช่วยขจัดสารพิษออกจากร่างกาย โดยเฉพาะสารพิษที่ปนเปื้อนมาจากอาหาร ที่เราดูดซึมผ่านลำไส้ และสารพิษจากยาแผนปัจจุบัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตับ ให้สามารถทำลายสารพิษ และ ขับสารพิษออกจากร่างกายได้ดีขึ้น และป้องกันการอักเสบของตับเองด้วย และมีการใช้ Growth Factor เป็นสารที่สกัดจาก Placenta ที่ปลอดภัย โดยจะฉีดบริเวณผิวหนังบริเวณหน้าท้อง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตับในการขับสารพิษออกจากร่างกายให้ดีขึ้น และป้องกันการอักเสบของตับและไต และยังมีการให้ Protein Peptide ซึ่งเป็นPlacenta ในรูปแบบแคปซูล เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการลดการอักเสบและช่วยซ่อมแซมเซลล์ต่างๆในร่างกายที่เสียหาย 

ในผู้ป่วยบางรายที่มีภาวะความเสียหายของเนื้อตับ ควรได้รับการรักษาด้วย Detox การควบคู่กับการ Repair เพื่อซ่อมแซมเซลล์ตับไปในตัวเพื่อให้ตับสามารถฟื้นฟูตัวเองได้เร็วมากขึ้น และมีการใช้ Growth Factor เป็นสารที่สกัดจาก Placenta ที่ปลอดภัย โดยจะฉีดบริเวณผิวหนังบริเวณหน้าท้อง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตับในการขับสารพิษออกจากร่างกายให้ดีขึ้น และป้องกันการอักเสบของตับและไต และยังมีการให้ Protein Peptide ซึ่งเป็นPlacenta ในรูปแบบแคปซูล เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการลดการอักเสบและช่วยซ่อมแซมเซลล์ต่างๆในร่างกายที่เสียหาย


La Vita 286 ห้อง F ถนนพระราม 9 ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310 ประเทศไทย
โทร: +662-246-8165
Copyright ⓒ 2015 LAVITA All Rights Reserved.
La Vita 286 ห้อง F ถนนพระราม 9 ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310 ประเทศไทย
โทร: +662-246-8165
Copyright ⓒ 2015 LAVITA All Rights Reserved.